Đối tác Giáo dục của OneNote

Blackbaud
Tại Blackbaud, chúng tôi hiểu những thách thức mà trường tư phải đối mặt ngày nay và được xác định riêng biệt nhằm đem đến cho trường học một tương lai khi-tại bất kỳ thời điểm nào-học viên có thể kiểm tra bài tập về nhà, giáo viên có thể vào điểm, phụ huynh có thể thanh toán hóa đơn, nhân viên nhà trường có thể thực hiện một loạt các chức năng quản trị dễ dàng và nhiều điều hơn nữa-tất cả đều từ ngay trong một hệ thống hiện đại, dựa trên đám mây, được kết nối đầy đủ.
Blackboard
Sứ mệnh của Blackboard là hợp tác với cộng đồng giáo dục toàn cầu để hỗ trợ học viên và thành công lâu dài, tận dụng các dịch vụ và công nghệ đổi mới. Với sự hiểu biết chưa từng có về thế giới học viên, giải pháp thành công toàn diện nhất cho học viên và khả năng sáng tạo lớn nhất, Blackboard là hiện thân của sự thay đổi cho nền giáo dục.
Brightspace
Đơn vị dẫn đầu toàn cầu về công nghệ giáo dục, D2L, là đơn vị tạo ra Brightspace, nền tảng đào tạo tích hợp đúng nghĩa đầu tiên trên thế giới. Hơn 1.100 khách hàng và gần 15 triệu học viên cá nhân đang sử dụng nền tảng mở và có thể mở rộng của D2L trong lĩnh vực giáo dục đại học, K-12, chăm sóc sức khỏe, chính phủ và doanh nghiệp. Các giải pháp của họ tích hợp thông suốt với Office 365, Outlook, OneDrive, Mix và OneNote.
Canvas
Với 99,9% thời gian chạy, Canvas là nền tảng đào tạo hữu dụng, có khả năng tùy chỉnh, thích ứng và đáng tin cậy nhất. Nền tảng này đã được cải tiến để trở nên nhanh hơn và có nhiều cách sử dụng cũng như nhiều người dùng hơn bất kỳ LMS (Hệ thống Quản lý Đào tạo) nào khác. Hãy xem cách Canvas khiến cho việc giảng dạy và đào tạo trở nên dễ dàng hơn với tất cả mọi người.
itslearning
Tại đây, với trọng tâm là giáo dục, bạn sẽ tìm thấy hệ thống quản lý đào tạo k12 vô cùng trực quan ngay từ ban đầu và thú vị để sử dụng. Ngoài khả năng thông minh, ứng dụng còn xóa nhòa ranh giới của lớp học truyền thống mà vẫn đưa ra các tài nguyên học tập khuyến nghị thực tiễn, phù hợp với tiêu chuẩn cho mỗi học viên. Ứng dụng còn truyền cảm hứng, mang niềm vui trở lại trong giảng dạy và học tập.
LoveMySkool
LoveMySkool hỗ trợ các nhà giáo dục trên toàn cầu thu hút học viên. Các tính năng rất tiên tiến của nền tảng này giúp họ trở thành một trong những Hệ thống quản lý học tập tốt nhất.
Moodle
Moodle là nền tảng học tập nguồn mở được sử dụng trong các trường học, trường đại học, cơ quan và các lĩnh vực khác bằng hơn 100 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Với hộp công cụ tính năng có tính tùy chỉnh cao dành cho giáo viên, người quản trị và học viên, bao gồm các ứng dụng đồng hành mạnh mẽ để sử dụng trên di động, nền tảng này có thể được sử dụng trong mọi điều kiện, từ môi trường đào tạo có cấu trúc chặt chẽ đến các không gian cộng tác cởi mở hơn, trong điều kiện hoàn toàn trực tuyến hoặc kết hợp.
NEO By Cypher Learning
NEO là hệ thống quản lý học tập (LMS) giúp bạn dễ dàng tạo và quản lý tất cả các hoạt động học tập, dù đó là xây dựng lớp học trực tuyến, đánh giá học viên, tăng cường khả năng cộng tác hay theo dõi thành tích.
Sakai
Sakai cung cấp rất nhiều công cụ mạnh mẽ, linh hoạt cho phép giảng dạy tuyệt vời, học tập hấp dẫn và cộng tác linh động.
School Bytes
Với LMS (Hệ thống Quản lý Đào tạo) School Bytes, giáo viên có thể tạo & chấm điểm các nhiệm vụ cho các lớp học của mình bằng cách sử dụng phần bổ trợ OneNote Class Notebook, những thay đổi này sẽ tự động được phát hành lại vào School Bytes, loại bỏ nhu cầu nhập dữ liệu thủ công. Cùng sự tích hợp thông suốt vào Microsoft Office Online của chúng tôi, giáo viên & học viên sẽ có quyền truy nhập vào một trải nghiệm Office 365 thống nhất với nhiều tính năng phong phú.
Schoology
Schoology là công ty công nghệ giáo dục coi việc cộng tác là trung tâm của trải nghiệm học tập. Đám mây giáo dục của Schoology kết nối mọi người, nội dung và các hệ thống hỗ trợ giáo dục với nhau đồng thời cung cấp mọi công cụ cần để cá nhân hóa giáo dục và cải thiện kết quả của học viên. Hơn 12 triệu người từ 60.000 trường học và trường đại học K-12 trên khắp thế giới sử dụng Schoology để biến đổi cách họ dạy và học.