Blackbaud
ที่ Blackbaud เราเข้าใจถึงความท้าทายที่โรงเรียนเอกชนต้องเผชิญในทุกวันนี้ และวางตัวในแบบที่ไม่เหมือนใคร เพื่อส่งมอบอนาคตที่นักเรียนสามารถตรวจสอบการบ้านที่มอบหมายได้ตลอดเวลาให้กับโรงเรียน ครูสามารถบันทึกเกรด ผู้ปกครองสามารถชำระเงิน เจ้าหน้าที่ของโรงเรียนสามารถดำเนินการฟังก์ชั่นการดูแลลระบบเป็นอาร์เรย์ได้โดยง่าย และอื่นๆ อีกมากมายภายในระบบสมัยใหม่ ที่เชื่อมต่อกับระบบคลาวด์เต็มรูปแบบ
Blackboard
ภารกิจของกระดานดำคือการเป็นคู่ค้ากับชุมชนการศึกษาระดับโลกที่จะช่วยให้ผู้เรียนและความสำเร็จของสถาบันใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีและบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ด้วยความเข้าใจที่ไม่ตรงกันของโลกของผู้เรียนซึ่งเป็นโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเรียนที่มีความสำเร็จมากที่สุดและความจุที่มากที่สุดสำหรับนวัตกรรมกระดานดำเป็นคู่ค้าของการศึกษาในการเปลี่ยนแปลง
Brightspace
ผู้นำเทคโนโลยีการศึกษาระดับโลก D2L คือผู้สร้าง Brightspace ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการเรียนรู้แบบบูรณาการที่แท้จริงแห่งแรกของโลก โดยมีไคลเอนต์กว่า 1,100 คน และผู้เรียนรายบุคคลเกือบ 15 ล้านคนทั้งในระดับอุดมศึกษา ระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา ภาคสาธารณสุข ภาครัฐ และภาคองค์กร โซลูชันของ D2L ทำงานประสานกับ Office 365, Outlook, OneDrive, Mix และ OneNote ได้อย่างราบรื่น
Canvas
เวลาให้บริการ 99.9% ทำให้ Canvas เป็นแพลตฟอร์มการเรียนรู้ที่ใช้ง่าย เข้ากับทุกคน และเชื่อถือได้ แอปใช้งานได้รวดเร็วและใช้งานได้หลากหลายกว่า LMS อื่นๆ ดูวิธีที่ Canvas ทำให้การสอนและการเรียนรู้ง่ายขึ้นสำหรับทุกคน
itslearning
ที่นี่ ณ หัวใจหลักของการศึกษา คุณจะพบ K12 LMS ที่ใช้ง่ายตั้งแต่ต้นซึ่งทำให้เพลิดเพลินต่อการใช้งาน มีความชาญฉลาดซึ่งทำลายข้อจำกัดของชั้นเรียนจริงขณะที่แนะนำแหล่งการเรียนรู้ที่สอดคล้องตามมาตรฐานสำหรับนักเรียนแต่ละคน อีกทั้งยังสร้างแรงบันดาลใจซึ่งทำให้การสอนและการเรียนรู้กลับมาสนุกอีกครั้ง
LoveMySkool
LoveMySkool ช่วยส่งเสริมนักการศึกษาทั่วโลกให้มีส่วนร่วมกับนักเรียน และฟีเจอร์ขั้นสูงก็ได้ทำให้เครื่องมือนี้กลายเป็นหนึ่งในระบบการจัดการการเรียนรู้ที่ดีที่สุด
Moodle
Moodle เป็นแพลตฟอร์มการเรียนรู้แบบโอเพนซอร์สระดับโลกที่ได้รับความไว้วางใจจากโรงเรียน มหาวิทยาลัย ที่ทำงาน และภาคส่วนอื่นๆ ทั่วโลกในกว่า 100 ภาษา ด้วยกล่องเครื่องมือที่ปรับแต่งได้อันเต็มไปด้วยฟีเจอร์สำหรับคุณครู ผู้ดูแลระบบ และนักเรียน ซึ่งรวมถึงแอปที่ใช้ร่วมกันสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ โปรแกรมนี้ใช้ได้ในสถานการณ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการฝึกอบรมที่มีโครงสร้างซับซ้อน ไปจนถึงพื้นที่การทำงานร่วมกันที่เปิดกว้างขึ้น ทั้งในสถานการณ์แบบออนไลน์สมบูรณ์หรือแบบผสมผสาน
NEO By Cypher Learning
NEO คือระบบการจัดการการเรียนรู้ (LMS) ที่ทำให้การสร้างและจัดการกิจกรรมการเรียนรู้ทั้งหมดกลายเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเป็นการสร้างชั้นเรียนออนไลน์ การประเมินนักเรียน การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานร่วมกัน หรือการติดตามความสำเร็จ
Sakai
Sakai มอบเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพและยืดหยุ่นซึ่งช่วยให้สอนได้ยอดเยี่ยม เรียนรู้ได้อย่างน่าสนใจ และทำงานร่วมกันแบบไดนามิก
School Bytes
ด้วยระบบการจัดการการเรียนรู้ของ School Bytes ครูสามารถสร้างและให้เกรดงานที่มอบหมายสำหรับชั้นเรียนของพวกเขาโดย Add-in ของ OneNote Class Notebook โดยจะมีการเผยแพร่การเปลี่ยนแปลงกลับเข้า School Bytes โดยอัตโนมัติ เพื่อกำจัดการใส่ข้อมูลด้านตนเอง เมื่อจับคู่กับการผสานรวม Microsoft Office Online ที่ราบรื่น คุณครูและนักเรียนจะสามารถเข้าถึงประสบการณ์อันเป็นหนึ่งเดียวของ Office 365 ที่มีฟีเจอร์มากมายให้เลือกใช้
Schoology
Schoology เป็นบริษัทเทคโนโลยีด้านการศึกษาที่เชื่อว่าการทำงานร่วมกันเป็นหัวใจหลักของประสบการณ์การเรียนรู้ ระบบคลาวด์สำหรับการศึกษาของ Schoology เชื่อมต่อกับผู้คน เนื้อหา และระบบต่างๆ ที่ช่วยขับเคลื่อนการศึกษา และมอบเครื่องมือที่จำเป็นในการปรับการศึกษาให้เข้ากับแต่ละบุคคลและปรับปรุงผลลัพธ์ของนักเรียน ผู้คนกว่า 12 ล้านคนจากโรงเรียนระดับประถมและมัธยมศึกษา 60,000 แห่งต่างใช้ Schoology เพื่อพลิกโฉมวิธีการสอนและการเรียนรู้