Ứng dụng Nổi bật
Nâng cao trải nghiệm OneNote của bạn với các ứng dụng và thiết bị này.
Brother Web Connection
Máy tính Brother của bạn (MFP/máy quét tài liệu) có thể quét ảnh rồi tải trực tiếp lên OneNote và OneDrive mà không cần qua máy tính.
Chegg
Học viên có thể lưu câu trả lời bài tập về nhà quan trọng từ Chegg Study Q&A vào OneNote. Thật dễ dàng với nút "Ghim vào" của OneNote. Từ đó, bạn có thể bắt đầu sắp xếp câu trả lời theo chủ đề, lớp hoặc bài tập và có thể tìm tất cả ngay lập tức trong OneNote. Tạo hướng dẫn học tập tối ưu và chia sẻ với các bạn cùng lớp.
cloudHQ
Tích hợp ghi chú OneNote của bạn với cloudHQ. Đồng bộ sổ ghi chép của bạn với các dịch vụ đám mây phổ biến khác như Salesforce, Evernote, Dropbox. Dễ dàng cộng tác với những người khác, chia sẻ ý tưởng của bạn trong bất kỳ ứng dụng nào và tự động đồng bộ chúng trở lại OneNote. Ngoài ra, bạn cũng có thể sao lưu sổ ghi chép OneNote trong các dịch vụ đám mây khác để bảo vệ ý tưởng của mình trong trường hợp bạn vô tình xóa chúng.
Newton
Lưu email quan trọng vào OneNote chỉ bằng một thao tác bấm với Newton. Dù là hóa đơn, công thức nấu ăn hay email khách hàng quan trọng, sử dụng tích hợp OneNote trong Newton, mọi thứ sẽ được tập trung ở một nơi.
Docs.com
Docs.com giúp người dùng phân phát ghi chú hoặc tài liệu học tập thông qua sổ tay OneNote. Điều này sẽ giúp những người như giáo viên và sinh viên trên toàn thế giới có thể xem và tái sử dụng sổ tay OneNote của bạn, tăng tính phổ biến và ảnh hưởng trong cộng đồng.
Doxie Mobile Scanners
Doxie là một loại máy quét giấy mới có thể sạc lại, do đó, bạn có thể quét tài liệu ở mọi nơi - không cần máy tính. Chỉ cần sạc đầy và bật máy quét lên dù bạn đang ở đâu - chèn giấy, biên lai và ảnh cần quét, lưu trữ và chia sẻ. Doxie quét ở mọi nơi, sau đó đồng bộ hóa với OneNote để truy cập vào tất cả tài liệu đã quét của bạn trên tất cả thiết bị của bạn
EDUonGo
EDUonGo cho phép bất kỳ ai mở một học viện hoặc khóa học trực tuyến trong vài phút. Học sinh của EDUonGo có thể dễ dàng xuất bài học vào sổ ghi chép riêng. Điều này giúp học sinh dễ dàng ghi chú và chia sẻ với những người khác. Học sinh cũng có thể kết nối với tài khoản OneDrive của chúng. Là giáo viên, bạn có thể đưa video từ Office Mix vào bài học.
Email đến OneNote
Chụp lại những điều quan trọng đối với bạn trong lúc di chuyển bằng cách gửi email ảnh trực tiếp đến sổ ghi chép của bạn! Gửi tài liệu, ghi chú, hành trình và nhiều hơn nữa đến me@onenote.com và chúng tôi sẽ đặt chúng vào sổ ghi chép OneNote của bạn, nơi bạn có thể truy cập từ tất cả các thiết bị của bạn.
Epson Document Capture Pro
Document Capture Pro cho phép bạn dễ dàng quét tài liệu, chỉnh sửa trang, lưu tệp và chuyển dữ liệu sang các ứng dụng quét bằng máy quét Epson chẳng hạn như Workforce® DS-30, DS-510, DS-560 và các máy quét khác. Hơn nữa, người dùng có thể quét vào OneNote chỉ với một lần chạm để có thể dễ dàng truy nhập vào tài liệu từ nhiều thiết bị hoặc chia sẻ với những người khác.
eQuil Smartpen2 & Smartmarker
Viết ghi chú của bạn trên bề mặt bất kỳ và gửi chúng đến OneNote bằng cách tạo một bề mặt thông minh bằng eQuil Smartpen2 và Smartmarker. Đó là cách tự nhiên để nắm bắt suy nghĩ thông minh của bạn.
Feedly
Feedly kết nối người đọc với các câu chuyện và thông tin mà họ quan tâm. Sử dụng Feedly để khám phá và dõi theo những nội dung hay và lưu lại các bài viết hay nhất ngay vào OneNote chỉ với một lần bấm chuột.
Paper and Pencil by FiftyThree
Đi từ Pencil to Paper với ý tưởng của bạn và sau đó tiến một bước xa hơn với OneNote. Viết và vẽ với độ chính xác và dễ dàng tăng cường mà Pencil được biết đến và nếu bạn mắc lỗi, chỉ cần lật bút stylus và xóa một cách tự nhiên -tất cả trực tiếp trong OneNote. Dễ dàng ghi chép, soạn danh sách kiểm tra và phác thảo trong Paper, sau đó chia sẻ với OneNote để làm nhiều hơn, như làm việc với nhau trong sổ ghi chép được chia sẻ, thêm trong bản ghi âm thanh và truy nhập vào nội dung của bạn từ hầu như bất kỳ thiết bị nào.
Genius Scan
Genius Scan là một máy quét bỏ túi. Máy quét này cho phép bạn số hoá tài liệu giấy, tạo tệp PDF và lưu trữ chúng ngay vào OneNote.
JotNot Scanner
JotNot chuyển đổi iPhone của bạn thành một máy quét nhiều trang di động. Bạn có thể sử dụng JotNot để quét tài liệu, biên lai, bảng trắng, danh thiếp và ghi chú thành định dạng điện tử. JotNot hiện cung cấp tích hợp trực tiếp với nền tảng OneNote của Microsoft, do đó, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng sao lưu cũng như tổ chức các tài liệu đã quét bằng tài khoản OneNote của mình.
Livescribe 3 Smartpen
Với Livescribe 3 smartpen và ứng dụng Livescribe+, chỉ cần viết lên giấy và xem mọi thứ hiển thị ngay trên thiết bị di động của bạn, nơi bạn có thể gắn thẻ, tìm kiếm và chuyển đổi ghi chú thành văn bản. Bạn có thể gửi mọi thứ tới OneNote để ghi chú viết tay và bản phác thảo của bạn được tích hợp với các thông tin quan trọng còn lại.
Mod Notebooks
Mod là sổ tay thực bằng giấy có thể truy nhập được từ đám mây. Bạn có thể ghi chú vào sổ tay bằng bút và giấy thông thường, sau đó chúng sẽ được số hóa miễn phí. Mỗi trang trong sổ tay hoàn chỉnh có thể được đồng bộ hóa với OneNote và lưu vĩnh viễn.
NeatConnect
NeatConnect chuyển các tài liệu giấy thành tài liệu kỹ thuật số và gửi đến OneNote - mà không cần máy tính. Từ bất kỳ phòng nào trong nhà bạn hoặc bất kỳ vị trí nào trong văn phòng, khả năng tương thích Wi-Fi của NeatConnect và giao diện màn hình cảm ứng thực hiện quét và gửi đến OneNote nhanh và dễ dàng giúp bạn tiết kiệm thời gian, đưa tổ chức và năng suất lên một cấp độ hoàn toàn mới.
News360
News360 là một ứng dụng tin tức miễn phí được cá nhân hoá, có khả năng tìm hiểu những điều bạn thích và trở nên thông minh hơn nếu bạn sử dụng thường xuyên hơn. Với hơn 100.000 nguồn trở lên, bạn luôn có nội dung thú vị để đọc và có thể lưu những câu chuyện yêu thích ngay vào OneNote chỉ bằng một lần nhấn nút.
Nextgen Reader
Trình đọc RSS nhanh, rõ ràng và đẹp dành cho Windows Phone. Giờ đây, bạn có thể lưu bài viết trực tiếp vào OneNote. Chúc bạn đọc sách vui vẻ!
Office Lens
Office Lens giống một máy quét bỏ túi của bạn. Không bao giờ bỏ lỡ các ghi chú trên bảng trắng hoặc bảng đen và không bao giờ phải tìm kiếm các tài liệu hoặc danh thiếp để sai chỗ, biên lai hay ghi chú dán bị thất lạc! Office Lens làm cho hình ảnh của bạn trở thành dạng có thể đọc và tái sử dụng một cách diệu kỳ. Lưu giữ nội dung ngay vào OneNote với tính năng cắt và dọn dẹp tự động.
OneNote For AutoCAD
OneNote for AutoCAD sẽ giúp bạn ghi chú song song với những bản vẽ của bạn ngay trong AutoCAD. Điều này sẽ nâng cao tính hiệu quả cho các chuyên gia kiến trúc và kỹ thuật trên toàn thế giới khi sử dụng AutoCAD để tạo các bản vẽ 2D và 3D. Những ghi chú này đều được sao lưu lên đám mây và có thể truy nhập bất kỳ lúc nào. Người dùng có thể xem những ghi chú này vào lần kế tiếp họ mở bản vẽ trong AutoCAD.
OneNote Class Notebooks
Sắp xếp các giáo án và nội dung khóa học trong sổ tay số riêng của bạn với không gian làm việc cá nhân cho từng học viên, một thư viện nội dung dành cho các bài tập, cùng một không gian cộng tác dành cho các bài học và hoạt động sáng tạo.
OneNote Web Clipper
OneNote Web Clipper cho phép bạn lưu các trang web từ trình duyệt của bạn vào sổ tay OneNote. Chỉ cần một thao tác bấm, bạn có thể nhanh chóng lưu giữ các nội dung và ghi nhớ nhiều hơn trong cuộc sống.
Powerbot for Gmail
Lưu các email, hội thoại và đính kèm quan trọng trực tiếp vào OneNote từ giao diện Gmail. Không cần chuyển qua lại giữa các ứng dụng nữa.
WordPress
Soạn bài viết WordPress của bạn trên bất kỳ thiết bị hoặc nền tảng chéo nào, trực tuyến hoặc ngoại tuyến trong OneNote và dễ dàng sử dụng lại nội dung từ tất cả ghi chú hiện tại của bạn.
Zapier
Zapier là cách dễ nhất để kết nối OneNote với các ứng dụng mà bạn đã sử dụng, chẳng hạn như Salesforce, Trello, Basecamp, Wufoo và Twitter. Sử dụng ứng dụng này để sao lưu các ghi chú, giữ bản ghi về các tác vụ đã hoàn tất hoặc lưu liên hệ, hình ảnh, trang web mới và nhiều hơn nữa.