Ý tưởng định hình trong OneNote

Tải xuống ứng dụng

Tải xuống


Tạo theo cách của bạn

Bạn thường phác thảo những ý tưởng tuyệt vời trên khăn giấy và giấy ghi chú? Hay phong cách của bạn là ghi chép thật chính xác? OneNote luôn hỗ trợ dù bạn định hình ý tưởng theo cách nào. Hãy nhập, viết hoặc vẽ với cảm nhận thoải mái tựa như đang dùng bút và giấy. Tìm kiếm và cắt từ web để mô tả ý tưởng.

Một máy tính bảng hiển thị OneNote trên Windows 10

Cộng tác với bất kỳ ai

Đội ngũ của bạn đang chinh phục những ý tưởng mang tầm vóc thế kỷ. Gia đình của bạn đang lên thực đơn cho một buổi đoàn tụ lớn. Hãy cộng tác trên cùng một trang và đồng bộ ở bất cứ đâu.

Ảnh một người đang sử dụng OneNote trên máy tính bảng để làm việc

Tư duy cùng chữ viết tay

Chuẩn bị. Sẵn sàng. Vẽ. Công cụ duy nhất bạn cần là stylus hoặc đầu ngón tay. Tạo ghi chú viết tay, rồi chuyển các ghi chú đó thành văn bản được nhập sau này. Tô sáng những nội dung quan trọng và diễn đạt ý tưởng bằng màu sắc hoặc hình.

Màu sắc tươi sáng được vẽ bởi Bút Surface

Truy nhập từ mọi nơi

Hãy lưu ý. Thật dễ dàng để đưa nội dung của bạn lên từ bất cứ đâu, ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến. Bắt đầu trên máy tính xách tay, rồi cập nhật các ghi chú trên điện thoại của bạn. OneNote hoạt động trên mọi thiết bị hay nền tảng.

Ảnh OneNote được hiển thị trên iPad, iPhone và Apple Watch
Cải tiến cùng Office

OneNote là một thành viên của dòng các ứng dụng Office mà bạn đã biết. Tạo các ghi chú với các chi tiết lấy từ email Outlook hoặc nhúng một bảng Excel. Hoàn thành nhiều việc hơn bằng cách kết hợp tất cả các ứng dụng Office yêu thích của bạn với nhau.

Ảnh tòa nhà Office

}

Kết nối trong lớp học

Tập hợp học viên trong không gian cộng tác hoặc cung cấp hỗ trợ dành cho cá nhân trong sổ tay riêng tư. Và bạn không cần phải in tài liệu phân phát nữa. Bạn có thể tổ chức bài giảng và phân phát nhiệm vụ từ thư viện nội dung trung tâm.

Khám phá Sổ tay Lớp học

Ảnh OneNote được hiển thị trên Surface Book