แนวคิดเกิดเป็นรูปร่างใน OneNote

ดาวน์โหลดแอป

ดาวน์โหลด


สร้างในแบบของคุณเอง

คุณจดสุดยอดไอเดียของคุณบนกระดาษทิชชู่และโน้ตแปะใช่ไหม หรือคุณชอบจัดเอกสารอย่างเป็นระบบมากกว่า OneNote ครอบคลุมทุกวิธีการที่คุณทำให้ความคิดของคุณเป็นรูปร่างขึ้นมา ไม่ว่าจะพิมพ์ เขียน หรือวาดด้วยความอย่างอิสระด้วยความรู้สึกแบบใช้ปากกาวาดลงบนกระดาษ ค้นหาและคลิปจากเว็บเพื่อเก็บภาพแนวคิด

แท็บเล็ตกำลังแสดง OneNote บน Windows 10

ทำงานร่วมกันได้กับทุกคน

ทีมของคุณกำลังสร้างแนวคิดแห่งศตวรรษ ครอบครัวของคุณกำลังคิดเมนูสำหรับงานรวมญาติครั้งใหญ่ ติดตามสถานการณ์และซิงค์ได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด

รูปถ่ายของผู้ที่ใช้ OneNote บนแท็บเล็ตสำหรับงาน

คิดและเขียนด้วยหมึก

เข้าที่ ระวัง วาด โดยเครื่องมือเพียงอย่างเดียวที่คุณต้องการคือสไตลัสหรือนิ้วมือ จดบันทึกย่อแบบลายมือแล้วแปลงเป็นข้อความแบบพิมพ์ในภายหลัง ไฮไลต์สิ่งสำคัญและสื่อสารแนวคิดออกมาด้วยสีหรือรูปร่าง

สีสว่างที่วาดด้วย Surface Pen

เข้าถึงจากที่ใดก็ได้

จำไว้ว่า เป็นเรื่องง่ายที่จะดึงเนื้อหาของคุณมาจากที่ใดก็ได้ ถึงแม้ว่าคุณจะอยู่ในโหมดออฟไลน์ เริ่มการทำงานบนแล็ปท็อปของคุณ แล้วอัปเดตบันทึกย่อบนโทรศัพท์ของคุณ OneNote ทำงานได้บนทุกอุปกรณ์หรือแพลตฟอร์มใดๆ

รูปถ่ายของ OneNote ที่แสดงบน iPad, iPhone และ Apple Watch
ดีขึ้นด้วย Office

OneNote เป็นสมาชิกของตระกูล Office คุณทราบอยู่แล้ว บันทึกย่อรูปร่างที่ มีจุดถูกดึงมาจากอีเมล Outlook หรือตาราง Excel ฝัง ได้กับทั้งหมดของคุณชื่นชอบ Office apps ทำงานร่วมกัน

รูปถ่ายของอาคารที่ใช้ Office

การเชื่อมต่อในห้องเรียน

นำนักเรียนมารวมกันบนพื้นที่ทำงานร่วมกัน หรือให้การสนับสนุนรายบุคคลในสมุดบันทึกส่วนตัว และไม่มีการพิมพ์เอกสารประกอบคำบรรยายอีกต่อไป คุณสามารถจัดระเบียบบทเรียน และกระจายการมอบหมายงานได้จากไลบรารีเนื้อหาส่วนกลาง

ค้นหาสมุดบันทึกสำหรับชั้นเรียน

รูปถ่ายของ OneNote ที่แสดงบน Surface Book